Y học thường thức
Đo phản xạ cơ bàn đạp là phương pháp thăm dò chức năng nghe khách quan, đánh giá hoạt động của cơ bàn đạp ở tai giữa với âm thanh lớn. Đây là phương pháp đánh giá thính học cơ bản, rất nhạy trong trường hợp tổn thương tai giữa. 
Bệnh trĩ là tình trạng sưng các tĩnh mạch xung quanh hậu môn (trĩ ngoại) hoặc phần dưới trực tràng (trĩ nội). Bệnh trĩ có thể không có triệu chứng hoặc có triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Thời gian tồn tại của trĩ tùy thuộc vào mức độ và cách điều trị
.Xơ gan do rượu là dạng bệnh gan tiến triển nhất có liên quan đến rượu. Nó dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, kể cả ung thư gan và tử vong. Theo Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh gan Hoa Kỳ, từ 10-20% những người nghiện rượu nặng sẽ bị xơ gan
Viêm mũi xoang là một tình trạng phổ biến, xảy ra do nhiễm virus đường hô hấp trên, dị ứng, bất thường giải phẫu mũi xoang hoặc các nguyên nhân khác. Đau xoang, chảy nước mũi và nghẹt mũi là những triệu chứng phBổ biến của viêm mũi xoang.
Hội chứng ống cổ tay là tình trạng rất phổ biến trong cộng đồng, có thể điều trị được nếu phát hiện và can thiệp kịp thời. Các phương pháp điều trị hội chứng ống cổ tay bao gồm điều trị nội khoa, nẹp ống cổ tay và phẫu thuật.
Xét nghiệm HCV Ab được thực hiện để kiểm tra khả năng miễn dịch của cơ thể với virus viêm gan C. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh viêm gan mạn tính, xơ gan và ung thư gan. Tuy nhiên khi có kết quả dương tính không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn bị viêm gan C. 

Rối loạn lo âu là tình trạng căng thẳng mạn tính, không thể kiểm soát đến mức trở thành gánh nặng cản trở sinh hoạt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Rối loạn lo âu được chẩn đoán và phân loại dựa vào các triệu chứng và tác nhân gây ra lo âu.