Y học thường thức
Biến chứng nặng nề nhất của Loãng xương là làm gia tăng nguy cơ gãy xương và các hệ quả nghiêm trọng của gãy xương như đau đớn, giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên loãng xương lại là bệnh âm thầm, không có triệu chứng khi mới mắc bệnh, vì vậy việc chẩn đoán sẽ chậm trễ nếu chỉ dựa vào triệu chứng lâm sàng. Để chẩn đoán loãng xương, hiện nay phải dựa vào việc đánh giá mật độ khoáng của xương (còn gọi là mật độ xương hay khối lượng xương). Có nhiều phương pháp đo mật độ xương, nhưng DEXA là phương pháp chính xác nhất và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội.
Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus sởi gây ra. Bệnh sởi có thể phát triển thành dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe cả người lớn và trẻ em.
Mãn kinh là tình trạng mà mọi phụ nữ đều sẽ trải qua ở một độ tuổi nhất định. Thời kỳ mãn kinh có thể gây ra ra nhiều thay đổi về tâm trạng và thể chất ở người phụ nữ. 
Chụp X-quang chân sử dụng tia X để tạo ra hình ảnh mô mềm và xương ở chân. Chụp X-quang giúp tìm ra nguyên nhân gây sưng, đau, biến dạng chân. Nó cho thấy vị trí tổn thương, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật và kiểm tra hiệu quả sau điều trị.
Phản vệ là một phản ứng của cơ thể với các yếu tố lạ có khả năng gây dị ứng. Trong đó, sốc phản vệ là mức độ nặng nhất của phản vệ có thể gây tử vong nhanh chóng. Do đó, bạn cần biết được nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí khi gặp phản ứng phản vệ để biết cách bảo vệ bản thân.
Loãng xương là một rối loạn hệ thống của xương, đặc trưng bởi mật độ khoáng xương thấp làm tăng nguy cơ gãy xương. Loãng xương có thể do lão hóa, suy giảm chức năng tuyến sinh dục hoặc do các bệnh lý khác gây ra. Bệnh loãng xương cần được tầm soát, chẩn đoán để đánh giá, dự phòng nguy cơ gãy xương và biến chứng do gãy xương gây ra.
Chụp X-quang phổi được sử dụng để đánh giá tim phổi, thành ngực; giúp chẩn đoán nguyên nhân gây khó thở, ho dai dẳng, đau ngực hoặc chấn thương. Chụp X-quang phổi rất hữu hiệu để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và hướng dẫn điều trị các bệnh tim phổi.