TIÊN PHONG - THẤU HIỂU - CHUẨN MỰC - AN TOÀN
PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC I

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại.

Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Y Việt - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 03 tháng 03 năm 2018 được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới với nhiều chuyên khoa và dịch vụ chuyên biệt cùng đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cùng theo đuổi những giá trị cốt lõi “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn” và mô hình quản lý dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một làn gió mới góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tạo thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm và chu đáo với người bệnh.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 luôn đặt người bệnh là trọng tâm, và cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

+ Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 (GE)

+ Máy chụp cắt lớp CT scanner 128 (GE);

+ Máy X-Quang Kỹ thuật số (Drgem);

+ Máy đo loãng xương (Hologic)

+ Máy siêu âm tim (Philips);

+ Máy nội soi tiêu hóa (Olympus)

+ Máy  nội soi Tai-Mũi-Họng

+ Máy đo gắng sức Tim mạch - Hô hấp (Ergocard)

+ Máy siêu âm Sản - Phụ khoa (GE)

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý.

 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ.

 

Thủ tục đặt hẹn tiện lợi qua tổng đài 1800 6023 (Miễn phí cuộc gọi) mà không cần phải xếp hàng lấy số.

 

Copyright 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN Y VIỆT - PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1